Hệ thống điện mặt trời tại Bạc Liêu

Thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Bạc Liêu đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích về vấn đề lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình này.

Các bước thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình tại công ty Vĩnh Thái

Trong tất cả các thông tin mà hộ gia đình cần tìm hiểu khi muốn lắp đặt thi công hệ thống điện mặt trời thì không thể bỏ qua quy trình lắp đặt. Việc này không chỉ giúp bạn có thể hiểu thêm về hệ thống mà mình sắp sửa sử dụng, số tiền mà mình sẽ bỏ ra cho những khâu và vật tư nào, đồng thời còn tạo sự thuận tiện cho việc bảo trì, bảo hành sau này.

Cụ thể, bạn có thể tham khảo các bước thi công lắp đặt lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình

chuyên nghiệp của công ty Vĩnh Thái dưới đây:

 1. Chọn vị trí và ước tính chi phí lắp đặt ban đầu
 2. Xác định lượng điện năng cần thiết tối thiểu để ước tính diện tích lắp đặt.
 3. Khảo sát trực tiếp vị trí lắp đặt và xem xét tính khả thi cho các hoạt động bảo trì, bảo hành.
 4. Lựa chọn loại pin mặt trời phù hợp, thường là Mono hoặc Poly, sau đó lựa chọn phương án lắp khung giá đỡ cho từng loại pin đã chọn.
 5. Chọn bộ hòa lưới hoặc inverter phù hợp bao gồm công suất, chủng loại và nơi lắp đặt thích hợp để bảo trì.
 6. Kiểm tra chất lượng khung hỗ trợ bao gồm khả năng lắp đặt thêm, khả năng chịu được bão và gió, tránh trường hợp bị rò rỉ nước sau khi lắp đặt.
 7. Kiểm tra độ nghiêng của các tấm pin năng lượng mặt trời, đảm bảo từ 10o đến 15để có khả năng hứng sáng tốt nhất, đồng thời kiểm tra kết nối với biến tần.
 8. Kiểm tra khả năng thông gió dưới các tấm năng lượng cho mục đích làm mát.
 9. Kiểm tra dây điện thích hợp bao gồm tiết diện lõi để tải điện, ưu tiên sử dụng cáp lõi đơn, 2 lớp cách nhiệt chống nắng.
 10. Kiểm tra hệ thống chống sét, đảm bảo tất cả các tấm module đều được nối đất.
 11. Hoàn thành thử nghiệm, vận hành hệ thống và bàn giao các tài liệu kỹ thuật hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình.

Có nên chọn công ty Vĩnh Thái làm đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Bạc Liêu?

Trước xu hướng sử dụng nguồn năng lượng xanh thay thế cũng như sự khuyến khích của chính phủ, các hộ gia đình tại Bạc Liêu nói chung, cũng như nhiều khu vực khác trên khắp cả nước đã và đang tăng mạnh nhu cầu lắp đặt điện mặt trời. Và trong số các đơn vị thi công lắp đặt nổi bật và uy tín trên thị trường hiện nay, Vĩnh Thái là một sự lựa chọn mà bạn không thể không xem xét qua. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm cùng các sản phẩm pin mặt trời chất lượng với mức giá cạnh tranh, Vĩnh Thái đảm bảo cung cấp cho bạn một hệ thống điện mặt trời hoàn thiện và hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, hơn 2000 đại lý trải dài khắp cả nước cũng giúp Vĩnh Thái có thể nhanh chóng và thuận tiện hỗ trợ các hộ gia đình về việc bảo hành, bảo trì hệ thống sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dự án lắp đặt điện mặt trời tại Bạc Liêu vui lòng truy cập website www.vioa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904.274.766  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay