he-thong-dien-mat-troi-doc-lap-2

LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Năng lượng điện mặt trời là nguồn nguyên liệu vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc tận dụng nguồn năng lượng này vào cuộc sống đang được nhiều nước trên thế giới đánh gia cao. Vậy điện năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì vượt trội?. Tại sao lại nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình?. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu sử dụng điện cũng theo đó tăng lên. Trong khi các nguồn nhiên liệu sẵn có như than đá, dầu mỏ… đang dần cạn kiệt. Nguồn cung không đủ cầu dẫn đến tình trạng thiếu hụt điện năng. Các hộ gia đình đã phải sống cùng với tình trạng cúp điện thường xuyên. Giải pháp tối ưu nhất hiện nay chính là lắp đặt mô hình điện mặt trời mini cho hộ gia đình.

he-thong-dien-mat-troi-doc-lap-2

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động của mô hình điện mặt trời mini cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời mini cho gia đình đang được khai thác và sử dụng rộng rãi. Nó cung cấp đầy đủ điện cho nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình.

Hệ thống điện mặt trời cho gia đình có 2 loại chính. Loại có kết nối với điện lưới và loại kết nối độc lập. Mỗi loại có thế mạnh và cách vận hành khác nhau. Tuy nhiên về tính hiệu quả và tiện ích vượt trời nó đem lại đều là rất lớn.

Nguyên lý hoạt động của điện năng lượng mặt trời kết hợp với điện lưới và hệ thống lưu trữ điện như sau.Pin mặt trời thu năng lượng và qua các bước chuyển thành thông số điện sinh hoạt cho gia đình. Năng lượng mặt trời cung cấp điện dư thừa nó sẽ tự động chuyển lên dự trữ ở hệ thống lưu trữ điện. Khi điện lưới hoạt động thì cả điện lưới và điện mặt trời cùng song song truyền tải điện. Nếu điện lưới bị cắt thì điện mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời sẽ cùng truyền tải điện.

he-thong-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

 

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Điện mặt trời dùng cho mọi nơi mọi thời điểm

Chúng ta có thể lắp https://vioa.com.vn/s/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-hoa-luoi/ cho các công trình nhà ở gia đình, tòa nhà văn phòng, mái nhà xưởng , nhà máy các khu công nghiệp. Ngoài ra các trụ sở công ty hay khách sạn , resort cũng nên lắp để tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

ung-dung-dien-mat-troi

Điện mặt trời cho gia đình xua tan nỗi lo mất điện

Cứ vào mùa hè nắng nóng, nguồn điện quá tải thì chúng ta thường bị cúp điện. Điều này Ảnh hưởng nghiêm trọng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình cũng như làm đình trệ hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Với nguồn năng lượng cung cấp từ điện mặt trời chúng ta không còn phải sống chung với cúp điện nữa. Các tấm https://vioa.com.vn/s/tam-pin-nang-luong-mat-troi-400w-mono-perc-gia-le/  sẽ tạo ra dòng điện một chiều , dòng điện 1 chiều sẽ đi qua https://vioa.com.vn/c/he-thong-dien-nang-luong-mat-troi/bo-bien-tan-inverter/ và chuyển thành dòng điện xoay chiều được tích trữ và sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày vào mọi thời điểm đảm bảo tiện nghi sinh hoạt cho mọi gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI.

Nhà máy: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Hotline: 0904.274.766

VP HN: 453 Ngọc Thụy, Long Biên.

VP HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay