mang-den-led-am-tran-600x1200-3-bong-1m2

Ưu điểm vượt trội của máng đèn Led âm trần Vĩnh Thái

Máng đèn Led là bộ phận quan trọng bên ngoài, có tác dụng bảo vệ bóng đèn trong suốt quá trình chiếu sáng. Máng đèn Led có nguồn khỏe giúp cho ánh sáng trải đều khắp n căn phòng cũng như an toàn với người sử dụng, thuận tiện cho tất cả các không gian như hội trường, văn phòng, trường học, siêu thị… Công ty cổ phần Vĩnh Thái chuyên sản xuất và cung cấp các loại máng đèn, bóng đèn cũng như sản phẩm điện chiếu sáng với chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

mang-den-led-am-tran

Máng đèn Led âm trần

Những giá trị tuyệt vời của máng đèn Led âm trần

Việc sử dụng máng đèn led âm trần giúp hiệu suất chiếu sáng của đèn tốt nhất, với công nghệ sản xuất hiện đại tại Vĩnh Thái, sản phẩm cho khả năng phản quan tới hơn 90% không gian, an toàn cho mắt cùng tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao nhờ chất liệu hợp kim sáng bóng, chính vì vậy mà dòng máng đèn này thường được chủ đầu tư của các công trình chất lượng cao sử dụng như nhà hàng khách sạn, biệt thự, hội trường… Máng đèn Led cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn hơn các dòng máng đèn thông thường khác.

Biện pháp giúp tăng tuổi thọ của máng đèn Led âm trần

máng đèn Led  có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại máng đèn thông thường, tuy nhiên người sử dụng cũng cần có những chú ý đặc biệt để đảm bảo được thời gian sử dụng tối đa, tránh cháy hỏng không đáng có như sau:

  • Đảm bảo nguồn điện luôn luôn ở trạng thái ổn định, tránh việc bật tắt liên tục không cần thiết.
  • Cần sử dụng bóng đèn có công suất và thông số kỹ thuật phù hợp với máng đèn, nên sử dụng bóng đèn Led Lezza sẽ có độ tương thích cao hơn so với tất cả các dòng sản phẩm khác.
  • Phân bổ số lượng đèn hợp lý theo không gian phòng vừa tránh lãng phí lại đảm bảo sức tải của nguồn điện.

Vì sao nên sử dụng máng đèn Led của Vĩnh Thái?

Hiện nay trên thị trường thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, khách hàng có thể tìm thấy hàng chục đơn vị sản xuất cũng như cung cấp máng đèn led âm trần. Tuy nhiên chất lượng không đồng đều cũng như giá thành có sự chênh lệch bất ổn nên sẽ rất khó để có thể lựa chọn cho  mình một đơn vị tốt nhất.

Tuy nhiên, khi đến với Đèn Vĩnh Thái quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như giá thành của máng đèn Led nói riêng và các sản phẩm đèn chiếu sáng nói chung, bởi chúng tôi luôn luôn kinh doanh theo phương trâm “ Uy tín bắt đầu từ chất lượng”. Bên cạnh máng đèn, chúng tôi còn sản xuất hàng loạt thiết bị điện chiếu sáng khác như đèn Led, đèn đường, đèn pha Led, đèn nhà xưởng…..

Máng đèn LED - Máng đèn âm trần T5 Lezza 2x0.6

Máng đèn LED – Máng đèn âm trần T5 Lezza 2×0.6

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty cổ phần Vĩnh Thái có trụ sở tại: số 5 đường TS 13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Điện thoại: (0241) 3734888 Fax: (0241) 3714170
Web: http//: www.vioa.com.vn
http://vinhthai.com.vn
Email:  admin1@vioa.vn, minhle@fpt.vn, congtyvinhthai@gmail.com

 

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay