Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho trường học

NÂNG CAO NHẬN THỨC THẾ HỆ TRẺ VỀ NĂNG LƯỢNG XANH

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trường học vừa tiết kiệm điện, vừa giáo dục cho học sinh cái nhìn thực tế lợi ích của năng lượng xanh.

Hưởng ứng chính sách của Chính phủ và lời kêu gọi toàn thế giới hành động bảo vệ môi trường. Nhiều trường học tại Việt Nam đã lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời. Hệ thống mang đến nhiều lợi ích thiết thực hiệu quả và lâu dài như:

  • Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng
  • Giảm phát thải CO2
  • Xây dựng mô hình trực quan – hiện đại về điện năng lượng mặt trời.Tạo điều kiện cho học sinh nghiên cứu và khởi xướng những ý tưởng sáng tạo khoa học cải tiến, bảo vệ môi trường.
  • Lan tỏa đến cộng đồng dân cư về tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn năng lượng sạch. Góp phần phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Thông qua việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho trường học, học sinh dễ dàng tiếp cận – trải nghiệm và quan sát trực quan từ mô hình thực tế của hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Từ đó khơi ngợi và giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cũng như nâng cao kiến thức cho học sinh. Đây là tiền đề quan trọng nâng bước cho thế hệ trẻ mai sau trở thành những nhà lãnh đạo tài năng về năng lượng sạch.

GIẢM THIỂU SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG HÓA THẠCH – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trường học vừa tiết kiệm điện, vừa giáo dục cho học sinh cái nhìn thực tế lợi ích của năng lượng xanh.

Sử dụng 1kW điện năng lượng mặt trời hệ thống chỉ xả 30g khí CO2 vào môi trường. Không làm tổn hại đến hệ sinh thái hay sản sinh ra bất kì phát thải nào. Như vậy, sử dụng điện mặt trời sẽ hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường và ô nhiễm không khí hiện nay. Cải thiện chất lượng cuộc sống cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh “Trái đất xanh” trong tương lai.

Vĩnh Thái với khát vọng đem điện mặt trời đến với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam nhất có thể. Chúng tôi cam kết truyền cảm hứng và giáo dục cho các em học sinh về công nghệ năng lượng sạch, mong muốn các em sẽ dẫn dắt ngành năng lượng Việt Nam tiệm cận thế giới. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trường học vừa tiết kiệm điện, vừa giáo dục cho học sinh cái nhìn thực tế lợi ích của năng lượng xanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI.

Nhà máy: KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

Hotline: 0904.274.766

VP HN: 453 Ngọc Thụy, Long Biên.

VP HCM: số 34, đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO TRƯỜNG HỌC

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay