Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình ở Đồng Nai

Lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai đang là vấn đề được nhiều hộ gia đình quan tâm và tìm hiểu. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ưu điểm của lắp đặt điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình

Hiểu một cách đơn giản, năng lượng điện mặt trời thu được từ các tấm pin là dòng điện một chiều (DC). Thông qua thiết bị chuyển đổi Inverter, dòng điện một chiều sẽ được chuyển đổi thành dòng điện hai chiều (AC) để đưa vào sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. 

Ngoài việc là một nguồn năng lượng xanh, không gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng, có thể nói ưu điểm lớn nhất của hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình chính là ở việc tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ. 

Là một quốc gia có tỷ lệ giờ nắng trong ngày cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời được lắp đặt tại Việt Nam hầu hết đều thu được lượng điện lớn. Nguồn điện này sẽ được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị gia dụng hoạt động. Vào buổi tối không có ánh mặt trời tạo nguồn điện, hoặc điện năng không đủ cung cấp, điện lưới sẽ được tự động bù vào để các thiết bị hoạt động bình thường.  Ngược lại, nếu lượng điện năng thu được cao hơn lượng điện cần tiêu thụ, EVN sẽ mua lại phần thừa này và được thể hiện rõ trong đồng hồ điện.

Bên cạnh đó, phần lớn chi phí cho hệ thống điện mặt trời là ở khâu thi công lắp đặt ban đầu. Thời gian hoàn vốn của một hệ thống điện mặt trời rơi vào khoảng từ 3 – 5 năm trong khi có thể sử dụng hiệu quả đến 30 năm. Rất dễ nhận thấy, việc lắp đặt điện mặt trời này mang lại lợi ích kinh tế rất lớn cho các hộ gia đình sử dụng.

Nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai nào là tốt nhất?

Trước xu hướng sử dụng điện năng mặt trời ngày một phổ biến như hiện nay, có không ít công ty, đơn vị thi công lắp đặt hệ thống cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên để việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình được suôn sẻ và hiệu quả, cũng như tối ưu mức chi phí bỏ ra, thì việc tìm chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu là cần thiết.

Là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đồng Nai nói riêng, cũng như trên khắp cả nước, Vĩnh Thái chắc chắn là một sự lựa chọn mà bạn không bên bỏ qua. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, cùng với hơn 2000 đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, Vĩnh Thái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án lắp đặt điện mặt trời tại Đồng Nai, quý khách hàng vui lòng truy cập vào hệ thống website www.vioa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904.088.236 của công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay