Hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình tại Bình Dương

Trước xu hướng sử dụng năng lượng xanh ngày càng phát triển, không ít hộ gia đình ở Bình Dương đã và đang bắt đầu có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

 

Ưu điểm khi lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình 

 

 

 • Tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ mỗi tháng: Với các hệ thống điện mặt trời hòa lưới, nguồn điện năng thu được từ ánh sáng mặt trời sẽ được ưu tiên sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Chỉ khi nào nguồn điện năng mặt trời không đủ cung ứng, hoặc vào buổi tối ánh sáng yếu, thì lưới điện sẽ bổ sung vào. Tính một cách đơn giản, khi sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, thì bạn chỉ cần chi trả một phần nhỏ tiền điện mỗi tháng so với ban đầu. 

 

  • Đầu tư 1 lần, thời gian thu hồi vốn nhanh: Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như lợi ích kinh tế mong muốn khi lắp đặt, một hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình thường rơi vào 30 – 80 triệu. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đầu tư một lần cho việc thi công lắp đặt, trong khi có thể hoàn vốn chỉ trong 3 – 5 năm sử dụng. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời ban đầu càng lớn, thì thời gian hoàn vốn càng ngắn.

 

 • Có thể bán lại phần điện dư thừa cho EVN:  Với các hệ thống điện mặt trời có kWp lớn, bạn sẽ thu được nhiều điện năng hơn. Và trong trường hợp lượng điện thu được lớn hơn nhu cầu sử dụng, phần điện này sẽ được EVN mua lại với mức giá 1.943 VNĐ/kWh

 

 • Chi phí bảo trì thấp: Một hệ thống điện mặt trời được lắp đặt đúng quy chuẩn thường sẽ không xảy ra hư hỏng quá lớn. Hộ gia đình lắp đặt cũng như đơn vị thi công chỉ cần làm vệ sinh thường xuyên và kiểm tra định kỳ 
 • Thời gian sử dụng lâu dài: trung bình một hệ thống điện mặt trời được lắp đặt và bảo trì tốt có thể có thời gian sử dụng hiệu quả lên đến 30 năm. Và với thời gian thu hồi vốn ngắn như đã đề cập, bạn đã chắc chắn có được một khoảng tiết kiệm chi phí không nhỏ từ hệ thống này.

 

Lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương có khó không?

 

Thực tế, trước nhu cầu lắp đặt cũng như sử dụng điện mặt trời như hiện nay, tại Bình Dương cũng đã có khá nhiều công ty, đơn vị thi công hệ thống năng lượng này. Tùy theo điều kiện của từng hộ gia đình, thì việc thi công lắp đặt cũng như chi phí sẽ có ít nhiều sự khác biệt. Cụ thể, việc thi công lắp đặt điện mặt trời tại Bình Dương cho hộ gia đình sẽ cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Loại hệ thống điện mặt trời muốn sử dụng
 • Mục đích sử dụng là giảm chi phí tiêu thụ hay bán lại cho EVN
 • Ngân sách cho phép cho việc lắp đặt hệ thống
 • Không gian dự định lắp đặt các tấm pin mặt trời có đủ thông thoáng, không có quá nhiều vật cản, cũng như thuận tiện cho việc bảo trì định kỳ.
 • Đơn vị thi công lắp đặt lựa chọn có đủ uy tín và chuyên nghiệp.
 • Mức giá lắp đặt có phù hợp và tối ưu nhất chưa.
 • Các chính sách bảo hành và bảo trì.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt điện năng mặt trời cũng hơn 2000 chi nhánh trải rộng khắp cả nước, công ty Vĩnh Thái đã lắp đặt thành công nhiều hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình từ Bắc vào Nam. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị cung cấp pin mặt trời sản xuất trong nước với chất lượng và mức giá thành cạnh tranh. Đến với Vĩnh Thái, bạn sẽ cư vấn nhanh chóng, lắp đặt hiệu quả và chính xác theo đúng yêu cầu của từng hộ gia đình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình tại BÌnh Dương, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.vioa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904.274.766 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay