Hệ thống điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình tại Đà Nẵng

VIệc sử dụng hệ thống điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình tại Đà Nẵng như một nguồn năng lượng xanh và kinh tế đang rất được quan tâm và khuyến khích.

Cần lưu ý những gì khi lắp đặt điện mặt trời cho gia đình

Trước khi tìm đến các đơn vị lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Xác định nhu cầu sử dụng điện và lợi ích kinh tế mong muốn: 

Để có thể sử dụng hệ thống điện mặt trời một cách hiệu quả nhất, trước hết gia đình bạn cần xác định xem với lượng điện tiêu thụ cũng như hóa đơn điện mỗi tháng có đủ phù hợp để lắp đặt hay không. Thực tế, chỉ có những hộ gia đình có hóa đơn tiền điện từ 1.000.000 đồng thì khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời mới mang lại lợi ích kinh tế. Với những gia đình thông thường thì một hệ thống 3 – 5Kw là phù hợp. Lắp đặt hệ thống có công suất càng cao thì lượng điện năng thu được càng nhiều, đồng thời càng rút ngắn thời gian hoàn vốn.

Lựa chọn hình thức sử dụng điện mặt trời phù hợp

Hiện nay có 3 hệ thống điện mặt trời phổ biến nhất, bao gồm hệ thống điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ và điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ. Trong khi hệ thống điện mặt trời độc lập sẽ đi kèm ắc – quy dự trữ để có thể sử dụng các thiết bị điện vào buổi tối, phù hợp với những nơi chưa có điện lưới hoặc điện lưới không ổn định. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lại có nhiều ưu điểm khi khi được lắp đặt tại các khu công nghiệp, khu dân cư có lưới điện hoạt động tốt. Với hệ thống này, lượng điện năng thu thập được sẽ ưu tiên sử dụng cho các thiết bị, khi thiếu sẽ được điện lưới bù vào, và nếu thừa sẽ được EVN mua lại.  

Lựa chọn loại pin mặt trời

 

3 loại pin mặt trời được sử dụng nhiều nhất hiện nay là pin mặt trời đa tinh thể (Poly), pin mặt trời đơn tinh thể (Mono) và loại pin mặt trời có màng mỏng. Tuy nhiên, so với 2 loại pin mặt trời còn lại thì pin màng mỏng không quá được chưa chuộng vì cần diện tích gấp đôi để có thể thu được cùng lượng điện năng. Ưu điểm lớn nhất của pin Poly là có thể chịu được nhiệt độ cao và có độ giãn nở tốt, ngược lại, pin Mono lại có thể sản xuất được điện năng ngay cả khi có ánh sáng yếu.

Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp

Để có thể lắp đặt được một hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng với mức giá phù hợp, cũng như sử dụng hiệu quả trong thời gian dài thì việc tìm chọn các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp luôn là cần thiết. Các chính sách bảo hành và bảo trì tốt cũng giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng hệ thống.

 

Tại sao nên chọn Vĩnh Thái để lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng

Là một đơn vị nổi bật trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời, công ty Vĩnh Thái đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cũng như hộ gia đình khi có nhu cầu. Sở hữu hơn 2000 đại lý trên khắp cả nước, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, mức giá cạnh tranh cũng sự uy tín và chất lượng tuyệt đối, công ty Vĩnh Thái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dự án lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng cho hộ gia đình vui lòng truy cập website www.vioa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904274766 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay