Hệ thống điện mặt trời hoà lưới cho hộ gia đình tại Hải Phòng

Nhu cầu sử dụng điện mặt trời tại Hải Phòng ngày càng phổ biến. Không chỉ các KCN, nhà máy lựa chọn sử dụng loại năng lượng sạch này, mà nhiều hộ gia đình cũng quan tâm và lựa chọn lắp đặt.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống điện mặt trời tại hộ gia đình

– Chi phí hoạt động thấp: Thực tế, hầu hết chi phí cần bỏ ra cho hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình là ở khâu lắp đặt. Trong khi việc bảo trì và duy tu hệ thống chỉ tiêu tốn chi phí rất thấp. Mỗi năm, các tấm pin mặt trời chỉ cần được lau chùi vài lần, đồng thời được các đơn vị cung cấp bảo hành trong thời gian dài lên đến 10 – 20 năm.

– Nguồn điện dồi dào, bền vững: Được dự đoán còn có thể chiếu sáng hơn 6.5 tỷ năm nữa, có thể nói, nguồn năng lượng điện từ mặt trời là vô tận . Việt Nam lại là quốc giá có số giờ được mặt trời chiếu sáng cao. Nên khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, gia đình bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu điện năng tiêu thụ.

– Năng lượng sạch, không ảnh hưởng đến môi trường: được đánh giá là một trong các nguồn năng lượng sạch và tiềm năng nhất trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Việc lắp đặt và vận hành các hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình hầu như không thải ra bất kỳ loại khí thải độc hại nào. Quá trình tạo ra điện mặt trời không sử dụng các loại động cơ như khi sử dụng máy phát điện, nên cũng không gây ô nhiễm tiếng ồn cho gia đình hoặc khu vực.

– Giảm đáng kể hóa đơn tiền điện: Tùy vào quy mô hệ thống điện mặt trời được lắp đặt mà bạn sẽ nhận được lượng điện mặt trời tương ứng. Năng lượng điện này sẽ được hòa lưới để sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Chỉ đến khi thiếu hụt năng lượng, thì điện lưới mới bù vào. Chính vì thế, bạn sẽ giảm được đáng kể chi phí tiền điện phải bỏ ra mỗi tháng. 

Lắp đặt điện mặt trời tại Hải Phòng cần lưu ý những gì

Trước xu hướng cũng như nhu cầu sử dụng năng lượng điện mặt trời cao như hiện nay tại Việt Nam, thì Hải Phòng cũng là khu vực ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh, cũng như hộ gia đình quan tâm đến vấn đề này. Tuy nhiên, trước khi tìm đến bất kỳ một đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Hải Phòng nào, bạn cũng cần có sự tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng. Dưới đây là một vấn đề mà bạn cần lưu ý:

  • Chọn hình thức sử dụng điện mặt trời phù hợp với tình hình gia đình
  • Xác định nhu cầu sử dụng và tỷ lệ tiết kiệm điện năng mong muốn
  • Lựa chọn loại pin mặt trời phù hợp với ngân sách dự kiến
  • Cách thức bố trí và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời
  • Lựa chọn đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín

Vĩnh Thái – Đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời được nhiều hộ gia đình tin chọn

Công ty cổ phần Vĩnh Thái hiện là một trong số các đơn vị cung cấp, lắp đặt  hệ thống điện mặt trời nổi bật và uy tín nhất hiện nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Vĩnh Thái đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời chất lượng giá cạnh tranh.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các dự án lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Hải Phòng, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.vioa.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0904.274.766 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay